Miền Bắc 0914.348.397
Miền Trung 0983.04.88.14
Miền Nam 0975.907.336

Giải pháp camera TVT giao thông

Nhu cầu lắp đặt các sản phẩm camera giám sát cho hạng mục giao thông ngày càng cao. Chính vì thế TVT sẽ giúp quý khách hàng có được giải pháp CCTV toàn diện và những sản phẩm camera giao thông chính hãng đến từ TVT tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về giải pháp camera này.

Tầm quan trọng giải pháp CCTV và camera giao thông
Xã hội phát triển, lượng phương tiện giao thông ngày càng cao. Nhằm đảm bảo việc quản lý dễ dàng hơn và theo dõi sát sao tình hình giao thông ở một địa điểm nào đó, các nhà quản lý nhà nước đã không ngừng xây dựng nhiều hạng mục lắp đặt camera giao thông. Các giải pháp CCTV TVT cho giám sát giao thông đã đáp ứng một phần nào mục đích mà họ hướng tới.

Tầm quan trọng giải pháp CCTV và camera giao thông

Giải pháp CCTV TVT camera cho giám sát giao thông sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ quan sát, theo dõi toàn thành phố. Hoạt động này đóng góp một phần không nhỏ vào an ninh, trật tự thành phố đồng thời giúp các nhà chức trách giảm đi chi phí cho nhân sự khi ở một địa điểm bạn có thể theo dõi và quản lý từng giờ từng phút, dù ngày hay đêm và đặc biệt là bất kể các loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay một số sự kiện bất thường có thể xảy ra. Khi có thể nhanh chóng theo dõi các hoạt động trên thì chúng ta có thể giảm thiểu tối đa các hoạt động xấu, bất ngờ ảnh hưởng đến an ninh giao thông hoặc trật tự thành của thành phố.

Những vị trí cần lắp camera giao thông

Với những dự án camera giao thông đã thực hiện và kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp CCTV TVT camera cho giám sát giao thông trước đó, phần lớn các dự án này sẽ được đề xuất tiến hành ở một số vị trí cần lắp đặt như sau:

  • Tại khu vực cần đảm an ninh cho các điểm giao thông quan trọng
  • Các điểm thường xuyên diễn ra sự kiện nóng và quan trọng
  • Các điểm lắp đặt phục vụ mục đích theo dõi hành vi đậu xe trái phép trên đường phố
  • Các khu vực công viên, quảng trường hay tuyến phố phục vụ du lịch

Các loại camera giao thông của TVT camera cho từng nhu cầu

Các khu vực điểm chờ và sân ga đón trả khách, điểm trung chuyển vận tải
Tình hình giao thông ở những điểm trung chuyển về vận tải như này thường có tình hình giao thông cũng như an ninh khá phức tạp. Chính vì thế, đối với những dự án giám sát giao thông ở những địa điểm này thì camera TVT cho ra mắt các dòng sản phẩm camera giao thông hiệu suất WDR vượt trội lên đến 150dB và bộ lọc ngày / đêm nhằm mang lại hiệu quả giám sát cao trong bất kỳ thởi điểm ánh sáng yếu nào.

Ngoài ra còn là các dòng camera TVT độ phân giải cao nhằm truyền tải các góc nhìn rõ ràng về tình hình giao thông trong các điều kiện ánh sáng khác nhau cho môi trường trong nhà và ngoài trời.
Có thể phát hiện những tình huống quan trọng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, phát hiện hành vi xâm nhập trái phép vào các khu vực hạn chế đối với camera 360 độ nhằm giảm thiểu số lượng camera phải lắp đặt.

Khả năng phân tích đối tượng của các sản phẩm camera PTZ TVT sẽ hỗ trợ đặc lực trong việc phát hiện và tìm kiếm hướng đi của những đối tượng khả nghi.

Khu vực cần đảm an ninh cho các điểm giao thông quan trọng

Thông thường những điểm giao thông quan trọng thì mật độ phương tiện giao thông cực kì cao và có nhiều phức tạp. Chính vì thế, việc kiểm soát an ninh địa điểm này cực kì cần thiết. Với dòng sản phẩm thông thường, giá rẻ sẽ khó có thể thực hiện đúng những điều mà chúng ta cần có khi theo dõi, quan sát an ninh khu vực này.

Vì vậy, giải pháp CCTV TVT camera cho dự án camera giao thông khu vực trên là dòng sản phẩm mang đến hình ảnh camera giám sát có khả năng ghi lại có chất lượng cao nhất bất kể các điều kiện thời tiết như mưa, lốc, gió, bão , nắng, nóng, ẩm, nhiều sương mù,…

Thêm vào nữa, vì phạm vi quan sát rộng, xa và di chuyển thường xuyên của người, xe cộ hay hoạt động của vật thể khác nên dòng sản phẩm tốt nhất nên có thêm khả năng theo dõi, bám sát được khả năng di chuyển của đối tượng.

Xem thêm: Dòng camera giao thông thành phố nào nên chọn hiện nay

Các khu vực công viên, quảng trường hay tuyến phố phục vụ du lịch

Với các khu vực trên sẽ xuất hiện khá nhiều người ở một thời điểm nào đó và nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Vậy nên việc đảm bảo an ninh cho khu vực này sẽ giúp cơ quan chức năng có thể xác định được nghi phạm vi phạm hay đối tượng xấu.

Gợi ý sản phẩm: Với khu vực này thì giải pháp CCTV TVT cho giám sát giao thông với chức năng theo dõi hồng ngoại Camera PTZ, zoom 40X, tầm xa quan sát 300m, theo dõi cả ngày đêm, tự động theo dõi, bám sát đối tượng, nhận diện đối tượng khả nghi,…và có thể kết nối với nút báo động khẩn cấp sẽ giúp cho người dùng có thể nhanh chóng tìm ra được đối tượng và giúp lực lượng an ninh phát hiện, ngăn chặn các vấn đề và phản ứng kịp thời từ xa.

Hoặc các sản phẩm camera đa hướng để có thể theo dõi nhiều hướng khác nhau mà không cần phải lắp đặt quá nhiều thiết bị camera:

Sản phẩm thích hợp nhất cho dự án lắp đặt camera giao thông quan trọng tại Việt Nam

Để có thể đảm bảo hiệu quả giám sát tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm Camera PTZ của TVT. Đây là một trong những loại camera giám sát được sử dụng nhiều nhất tại dự án giao thông hiện nay.

Và dòng sản phẩm nhận diện biển số, camera AI (sử dụng trí tuệ nhân tạo)

Dòng camera AI

Giải pháp camera giao thông với camera PTZ TVT

Camera quay quét PTZ kết hợp chất lượng Full HD và dành riêng cho dự án lắp đặt ngoài trời chống chịu thời tiết sẽ là lựa chọn tốt nhất cho dự án camera giao thông với những nút giao thông quan trọng. Riêng với dòng Camera TVT thì ngoài khả năng trên thì chúng còn có thể ghi lại hình ảnh chi tiết về đối tượng ở khoảng cách hơn 200m kể cả ban đêm nhờ tính năng phóng đại hình ảnh 37X và giúp bạn nhận dạng đối tượng khả nghi một cách dễ dàng.

Camera IP PTZ 4MP 37X TD-8843IM