Miền Bắc 0914.348.397
Miền Trung 0983.04.88.14
Miền Nam 0975.907.336

Giải pháp giám sát TVT được cung cấp cho một thương hiệu xe cao cấp BMW Auto Bavaria

Khi đề cập đến việc thiết lập một hệ thống camera giám sát đáp ứng nhu cầu an ninh và hoạt động của một trong những đại lý ô tô cao cấp của Nam Phi, Auto Bavaria Midrand đã tìm đến TVT để có một giải pháp hoàn chỉnh. Thương hiệu này đại diện cho sự bảo mật không thể kiểm soát, cài đặt dễ dàng và quản lý vận hành liền mạch.

Yêu cầu của khách hàng

Auto Bavaria Midrand là một trong những đại lý BMW thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất ở Nam Phi với danh tiếng đáng kể về hiệu quả kinh doanh và mức độ dịch vụ cao liên tục.

Auto Bavaria Midrand hiện hoạt động từ một cơ sở hiện đại đối diện với Mall of Africa. Rõ ràng rằng niềm đam mê sâu sắc đối với thương hiệu, chất lượng cơ sở vật chất của cơ sở và luôn cung cấp dịch vụ khách hàng ở mức độ đặc biệt cao là điều quan trọng đối với các cổ đông, đội ngũ quản lý và nhân viên của đại lý.

Auto Bavaria cũng là người nhận được nhiều giải thưởng địa phương và toàn cầu, bao gồm Giải thưởng Bán hàng Xuất sắc và Giải thưởng Người quản lý của Năm cho danh hiệu Đại lý, Luke Dreyer, được BMW AG công nhận tại Lễ trao giải Quốc tế được tổ chức tại Munich.

Giải pháp camera giám sát TVT

Khi đội ngũ quản lý tại Auto Bavaria Midrand xác định được yêu cầu đối với hệ thống giám sát tại cơ sở mới của họ, TVT là lựa chọn hiển nhiên. Giải pháp giám sát TVT được đại diện độc quyền bởi đại diện Forbatt SA của Nam Phi và được phân phối qua các kênh đã đăng ký của họ. Vaughn Tempelhoff, nhà tiếp thị sản phẩm tại Forbatt SA cho biết: “Dòng sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng cả yêu cầu về bảo mật và vận hành. “TVT đại diện cho một giải pháp thay thế được chào đón cho người dùng cuối dân cư và thương mại, cung cấp cho họ một giải pháp chất lượng cao và đáng tin cậy, dễ cài đặt và bảo trì,” ông nói thêm. Đại lý có thể phục vụ tối đa 80 xe mỗi ngày trong khi bán lẻ lên đến 100 xe mỗi tháng. Điều này cho thấy lý do tại sao mức độ dịch vụ cao và sự an toàn của tài sản của cơ sở là điều tối quan trọng tại Auto Bavaria. Các điểm ra vào đều được camera quan sát giám sát liên tục. Khu vực lễ tân đại lý và tầng trưng bày đã trở thành tâm điểm của giải pháp camera quan sát. Ngoài các lý do bảo mật rõ ràng, hệ thống còn giám sát các mẫu hành vi bán hàng và bán lẻ. Trong khu vực tiếp nhận dịch vụ, tất cả các phương tiện đều phải chịu sự giám sát của CCTV khi họ đi vào. Các camera được gắn tại các điểm chiến lược trong toàn bộ khu vực kinh doanh cũng như ở lối ra. Điều tương tự cũng áp dụng cho các bể rửa. Loại giám sát CCTV cường độ cao này đảm bảo rằng bất kỳ câu hỏi nào của ban quản lý hoặc khách hàng liên quan đến tiến trình của chiếc xe, hoặc tình trạng của chiếc xe sau khi bảo dưỡng, đều có thể được điều tra kỹ lưỡng. Ngoài ra,

Auto Bavaria Midrand được giám sát bởi tổng số 111 Camera IP bao gồm Camera Bullet cố định, Camera vòm cố định, Camera PTZ, Camera Bullet Zoom có ​​động cơ và Zoom cơ giới

Máy ảnh mái vòm. Ứng dụng này cũng bao gồm TVT 32CH NVR và NVMS2.0

Hệ thống camera quan sát TVT

Lợi ích chínhBảo vệ tài sản của đại lý:

Giải pháp camera quan sát đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản chính của đại lý, bao gồm kho hàng bán lẻ trên sàn showroom và thiết bị và phương tiện trong khu vực dịch vụ và bể rửa.

Bảo vệ đại lý của

Danh tiếng: Mọi đại lý đều có thể nhận thấy mình đang đi sai mặt trong lời phàn nàn của khách hàng. Những điều này có thể đơn giản như một khách hàng nói rằng họ không nhận được dịch vụ hiệu quả, hoặc điều gì đó nghiêm trọng hơn như một khách hàng cho rằng xe của họ bị hỏng khi đến đại lý để bảo dưỡng. Khả năng dễ dàng xem lại cảnh quay CCTV và xác định sự thật có thể hỗ trợ đại lý giải quyết các mối quan tâm của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phòng chống mất mát

Đối với các mặt hàng có giá vé cao trên sàn trưng bày, các đại lý cũng nắm giữ lượng hàng và giá trị cao trong kho phụ tùng và các khoang dịch vụ. Giám sát CCTV đảm bảo rằng không có mặt hàng nào rời khỏi đại lý mà không được hạch toán.

Hiệu quả quản lý

BMW Auto Bavaria đã rất hài lòng với kết quả lắp đặt ban đầu của mình đến mức hiện đang xem xét mở rộng việc lắp đặt này để bao gồm camera quan sát như một giải pháp giám sát con người. Giám sát tại nơi làm việc có thể dẫn đến tăng năng suất, ngăn ngừa tổn thất và cải thiện hiệu suất của nhân viên. Một lần nữa Auto Bavaria sẽ chuyển sang TVT để tìm giải pháp lý tưởng cho ứng dụng mới này.

Chúng tôi rất hài lòng với kết quả do giải pháp giám sát được cung cấp và lắp đặt tại Auto Bavaria, ”Luke Dreyer, Hiệu trưởng đại lý cho biết. Ông nói: “Mức độ bảo mật được gia tăng cũng như sự an tâm mà nó mang lại cho cả chúng tôi và khách hàng là điều cần thiết để cung cấp dịch vụ mà chúng tôi tự hào.